Chính thức tiếp nhận đăng ký ý tưởng, dự án tham gia “HUTECH Startup Wings 2021”

Góp phần triển khai phong trào “Sáng tạo trẻ”. Thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH; Trường Đại học Công nghệ TP.HCM tổ chức cuộc thi HUTECH STARTUP WINGS 2021 với nội dung cụ thể:

1. Đối tượng: Sinh viên, học viên đang học tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

2. Cách thức đăng ký dự thi:

- Thí sinh đăng ký dự án/ý tưởng khởi nghiệp tham gia cuộc thi online:

+ Link online:  https://bitly.com.vn/vdxhkr

+ Trên website: http://khoinghiep.hutech.edu.vn// hoặc trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (A01.01), Phòng E3. 02.02 (Khu E)  theo mẫu đính kèm thông báo.

- Thời gian nhận đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/03/2021.

- Thí sinh đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (mỗi nhóm không quá 05 người).

+ Thí sinh dự thi cá nhân: 01 thí sinh chỉ được nộp tối đa 3 ý tưởng, đề án dự thi.

+ Thí sinh dự thi nhóm: 01 cá nhân có thể tham gia nhiều nhóm, nhưng chỉ được là nhóm trưởng của 01 nhóm. Nếu thí sinh có 01 bài dự thi đăng ký theo hình thức cá nhân thì không được tham gia nhóm với tư cách là nhóm trưởng.

- Các dự án đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi khởi nghiệp không được tham gia.

3. Nội dung – các lĩnh vực đăng ký dự thi:

- Lĩnh vực Marketing, Tài chính, Giải pháp kinh doanh (bán hàng), Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ - Kỹ thuật, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp, Du lịch, Ngôn ngữ, ….sáng kiến phục vụ và phát triển cộng đồng …

- Ý tưởng khởi nghiệp có thể phát triển từ các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, các mô hình đã và đang hoạt động trong thực tiễn ở địa phương, hoặc có sự nâng cấp, phát triển từ các ý tưởng đã tham gia các kỳ thi trước.

4. Thời gian – Địa điểm các Vòng thi:

- Vòng Sơ loại: Định vị đề án/ý tưởng: Ngày 18/3/2021

- Vòng Bán kết – Phát triển và bảo vệ dự án/ý tưởng: Từ 20/3 đến 10/04/2021.

- Gala Tổng kết – Trao giải:Từ 8g30 đến 17g00, ngày 23/04/2021

- Địa điểm: Trụ sở chính, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

5. Giải thưởng:

• 01 Giải nhất:                         15.000.000    - Quà tặng, Giấy khen Hiệu trưởng
  • 01 Giải nhì:                           10.000.000    - Quà tặng, Giấy khen Hiệu trưởng
  • 01 Giải ba:                               5.000.000    - Quà tặng, Giấy khen Hiệu trưởng
  • 02 Giải khuyến khích:           3.000.000     - Quà tặng, Giấy khen Hiệu trưởng

Các ý tưởng xuất sắc có cơ hội nhận được phần thưởng hoặc tài trợ của các Công ty, các nhà đầu tư và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.

Để chương trình được diễn ra thành công và hỗ trợ sinh viên trong công tác khởi nghiệp, Phòng Công tác Sinh viên thông báo rộng rãi đến toàn thể sinh viên Nhà trường. Đồng thời, đề nghị các Khoa, Viện, Ban Cán sự lớp, BCH Chi Đoàn, Chi Hội có nhiều hình thức truyền thông đến sinh viên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác Sinh viên (Trụ sở chính)

ĐT (028) 35120 785

Email: hutechstartupwings@gmail.com