Cơ hội tham gia Khóa đào tạo miễn phí kiến thức khởi nghiệp dành cho sinh viên HUTECH

Từ ngày 23/10 - 26/10, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp cùng VinTech City (thành viên Tập đoàn Vingroup) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) tổ chức Khóa đào tạo kiến thức khởi nghiệp miễn phí dành cho sinh viên đang học tập tại Trường.
 


Cơ hội tham gia Khóa đào tạo miễn phí kiến thức khởi nghiệp dành cho sinh viên HUTECH

 
Khóa đào tạo lần này sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm quý báu trên hành trình khởi nghiệp được chia sẻ từ những chuyên gia uy tín. Cụ thể, Khóa học sẽ tập trung vào các 04 chuyên đề chính: Khởi nghiệp và những điều kiện cần để khởi nghiệp công nghệ; Đánh giá cơ hội – Ý tưởng – Phát triển kế hoạch kinh doanh; Tìm kiếm, huy động vốn và kỹ năng trình bày, thuyết phục nhà đầu tư; Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp công nghệ.
 
Được biết, mỗi chuyên đề đều được thiết kế với nội dung hấp dẫn, dựa trên những câu chuyện khởi nghiệp thực tế và nhất là sinh viên được tương tác, thảo luận nhóm theo từng bài tập cụ thể để nắm vững lý thuyết, kỹ năng. Từ ý tưởng đang manh nha trong chính mỗi bạn sinh viên, khóa học sẽ góp phần nuôi dưỡng, phát triển và cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để ươm tạo, đưa ý tưởng trở thành những mô hình thực tế, giá trị trong tương lai.

 


Khóa học sẽ được diễn ra vào lúc 17g00 - 20g00 trong các ngày 23, 24, 25, 26/10/2019 tại Trụ sở chính của trường.

 
Theo đó, các giảng viên sẽ hướng dẫn xác định ý tưởng, nhận thức tiềm năng kinh doanh trong ngành nghề, lựa chọn giải pháp kinh doanh và lập kế hoạch cho từng giai đoạn cụ thể. Song song đó, khóa học còn giúp mỗi cá nhân xác định chiến lược khởi nghiệp độc lập hay hợp tác – những thuận lợi và hạn chế của mỗi loại hình, mô hình nhượng quyền và tổ chức phi lợi nhuận cũng như giới thiệu các sân chơi khởi nghiệp uy tín dành cho sinh viên có đam mê. Đặc biệt, những kinh nghiệm quý báu về huy động vốn, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả, biện pháp khai thác và sử dụng triệt để các nguồn lực cũng sẽ được chia sẻ thông qua nhiều ví dụ thực tế tại khóa học.
 
Khóa học sẽ được diễn ra vào lúc 17g00 - 20g00 trong các ngày 23, 24, 25, 26/10/2019 tại Trụ sở chính của trường. Giấy chứng nhận tham gia khóa học sẽ được cấp cho mỗi sinh viên sau khi hoàn thành chương trình.
 
Khởi nghiệp là một hành trình gian nan, đầy thách thức và triển vọng, đòi hỏi nỗ lực không ngừng học hỏi và kiên trì, do vậy, các bạn trẻ ngay bây giờ có thể nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng Công tác Sinh viên để trang bị kiến thức cho hành trang tương lai nhé!

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên

Thông báo