Cùng bình chọn cho Top 16 dự án/ý tưởng xuất sắc nhất HUTECH Startup Wings 2024 đến hết 16/5[Tiêu đề tin]

Vòng Lan toả dự án/ý tưởng đến cộng đồng của cuộc thi khởi nghiệp sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Startup Wings 2024 đã được khởi động. Số bình chọn được ghi nhận trên các lượt “like”, “share”, “comment” của khán giả qua cổng bình chọn tại Fanpage HUTECH Startup Wings.
 

Cùng bình chọn cho Top 16 dự án/ý tưởng xuất sắc nhất HUTECH Startup Wings 2024 đến hết 16/5 22

 
HUTECH Startup Wings là cuộc thi khởi nghiệp thường niên dành cho sinh viên HUTECH. Gắn với thể lệ tại vòng Bán kếtlượt bình chọn chiếm 20% trọng số điểm + 80% điểm từ Ban Giám khảo, dẫn đầu vòng Lan toả cũng đồng nghĩa với việc dự án/ý tưởng của các thí sinh nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ khán giả, đồng thời còn là căn cứ quan trọng để các thí sinh/nhóm thi chiếm được 20% trọng số điểm thi của Vòng Bán kết sắp tới.
 
Với ý nghĩa quan trọng đó, việc bình chọn cho Top 16 dự án/ý tưởng xuất sắc nhất HUTECH Startup Wings 2024 là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngoài thể hiện sự quan tâm đến chất lượng cuộc thi, các bình chọn còn là nguồn động viên tích cực cho các thí sinh, tăng lợi thế cạnh tranh quan trọng cho đội thi/thí sinh mà mình yêu thích trong vòng Bán kết sắp tới.
 
Cổng bình chọn Top 16 HUTECH Startup Wings 2024 sẽ được mở đến hết ngày 16/5/2024 tại Fanpage chính thức của cuộc thi - HUTECH Startup Wings.
 
Cách thức bình chọn:
>>> Bước 1: Like Fanpage HUTECH Startup Wings.
>>> Bước 2: “Like”/ “comment” / “share” bài post của dự án/ý tưởng mà mình yêu thích.
 
Thang điểm quy đổi:
>>> Mỗi lượt “share” công khai: 01 điểm.
>>> Mỗi lượt “like”/“reactions” khác: 02 điểm.
>>> Mỗi lượt “comment” (mỗi tài khoản chỉ được comment 01 lần và comment chỉ được tính điểm khi tag tối thiểu 03 bạn): 01 điểm.
 
Được biết, để có thể góp mặt vào Top 16, các thí sinh/nhóm thi đã xuất sắc vượt qua hơn 300 thí sinh với 74 dự án ở vòng Sơ loại. Top 16 được chia theo bốn lĩnh vực: sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, công nghệ và kinh doanh. Trong suốt thời gian vừa qua, Top 16 đã cố gắng trang bị kỹ năng và tiếp nhận sự hướng dẫn tích cực từ các mentor để có thể hoàn thiện tốt nhất dự án/ý tưởng của mình trước thềm vòng thi Bán kết (thi Thuyết trình - Pitching). 
 
Được viết, vòng Bán kết sẽ diễn ra vào 13h00 ngày 18/5/2024 tại Saigon Campus. Trong vòng thi này, mỗi thí sinh/nhóm thi sẽ thực hiện phần thuyết trình trong tối đa 10 phút, bao gồm: giới thiệu nhóm, giới thiệu sản phẩm, lộ trình thực hiện, kế hoạch kinh doanh, chi phí,… cùng slide thuyết trình và clip giới thiệu (nếu có, clip không quá 3 phút).
 

Previous

Next

Previous

Next

Cùng nhìn lại các dự án lọt vào Top 16 HUTECH Startup Wings 2024

 
Dự kiến sẽ chỉ có từ 05 đến 10 dự án xuất sắc nhất và nhận được nhiều lượt bình chọn cao sẽ “giành vé” vào vòng Chung kết (diễn ra vào ngày 08/6/2024).
 
“Đường đua” bình chọn HUTECH Startup Wings đã bắt đầu. Mỗi lượt “like”, “share”, “comment”, “reactions” khácnhau sẽ góp phần gia tăng cơ hội được đi tiếp vào vòng trong của Top 16. Chính vì thế, mời quý thầy cô, tập thể các bạn sinh viên cùng nhanh tay bình chọn cho dự án/ý tưởng mà mình đánh giá cao hoặc yêu thích nhất nhé!

Tin: Kim Thoa (P.CTSV)
TT. Truyền thông

Thông báo