Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi

Với sứ mệnh ươm mầm và tạo môi trường thuận lợi để tập thể sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được thử sức khởi nghiệp, Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” đã được khởi động và bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi đến hết ngày 04/4/2024.

Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi 9
“HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi đến hết ngày 04/4/2024


Năm nay, với ý nghĩa góp phần triển khai phong trào “Sáng tạo trẻ”, thúc đẩy và hỗ trợ hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên trường, “HUTECH Startup Wings 2024” - lần 6 được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo các đề án/ý tưởng độc đáo và ấn tượng đến từ các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp đang học tập tại các Khoa/Viện của trường.

Cách thức đăng ký (theo 1 trong 2 cách): 

+ Thí sinh đăng ký dự án/ý tưởng trực tuyến tại:
>>> Tại website: https://khoinghiep.hutech.edu.vn mục ĐĂNG KÝ.
>>> Tại Link: https://www.hutech.edu.vn/dangkykhoinghiep/
>>> Tại email: khoinghiep@hutech.edu.vn
 
+ Thí sinh đăng ký dự án/ý tưởng trực tiếp tại:
>>> Phòng Công tác sinh viên - A-01.01 (Saigon Campus)
>>> Phòng Công tác sinh viên - E1-01.04 (Thu Duc Campus)

Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 04/4/2023.

Nội dung - các lĩnh vực đăng ký dự thi:

Lĩnh vực Marketing, Tài chính, Giải pháp kinh doanh (bán hàng), Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ - Kỹ thuật, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp, Du lịch, Ngôn ngữ, sáng kiến phục vụ và phát triển cộng đồng,...
Ý tưởng khởi nghiệp có thể phát triển từ các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa/Viện, cấp Trường, các đồ án môn học, các mô hình đã và đang hoạt động trong thực tiễn ở địa phương, hoặc có sự nâng cấp, phát triển từ các ý tưởng đã tham gia các kỳ thi trước.

Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi 57

Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi 62 Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi 64
Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi 67 Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi 69

Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi 70
Cuộc thi kỳ vọng thu hút đông đảo các đề án/ý tưởng độc đáo đến từ sinh viên đam mê khởi nghiệp đang học tập tại Trường

 
Theo đó, thí sinh đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (mỗi nhóm không quá 05 người, có thể liên kết các Khoa/Viện). Trong đó:
+ Đối với thí sinh dự thi theo hình thức cá nhân: 01 thí sinh chỉ được nộp tối đa 03 ý tưởng, dự án dự thi.
+ Đối với cá nhân dự thi theo hình thức nhóm: 01 cá nhân có thể tham gia nhiều nhóm, nhưng chỉ được là nhóm trưởng của 01 nhóm. Nếu thí sinh có 01 bài dự thi đăng ký theo hình thức cá nhân thì không được tham gia nhóm với tư cách là nhóm trưởng.
+ Đối với tân sinh viên Khóa 2023 có thể đăng ký theo nội dung Ý tưởng khởi nghiệp.
+ Các dự án đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi khởi nghiệp không được tham gia cuộc thi.

Lộ trình “HUTECH Startup Wings 2024”

>>> Lễ phát động: 23/3/2024.
>>> Vòng Sơ loại - Định vị đề án/ý tưởng: 06/4/2024.
Thí sinh gửi thông tin đề án/ý tưởng dự thi, Ban tổ chức xét chọn 15 đề án/ý tưởng có tổng điểm cao nhất vào Bán kết. Danh sách Top 15 dự kiến công bố vào 10/4/2024.
>>> Vòng Bán kết - Phát triển và bảo vệ đề án/ý tưởng: 15/4 đến 18/5/2024.
Thí sinh/nhóm thí sinh lọt vào Bán kết sẽ được kết nối với mentor trước khi bước vào Phần thi Thuyết trình (bảo vệ đề án/ý tưởng trước BGK) để chọn ra 5 đến 10 đề án/ý tưởng xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.
>>> Vòng Chung kết - Vinh danh đề án/ý tưởng: 22/5 đến 08/6/2024.
Thí sinh/ nhóm thí sinh lọt vào Chung kết tiếp tục được đào tạo các kỹ năng cần thiết và hướng dẫn hoàn thiện đề án/ý tưởng trước khi tham gia triển lãm Startup Show, gọi vốn và bảo vệ đề án/dự án trước Ban Giám khảo trong Gala Chung kết.
>>> Gala Chung kết - Trao giải: 08/6/2024.


Mời tập thể các bạn sinh viên HUTECH có niềm đam mê khởi nghiệp nhanh chóng gia nhập “đường đua” HUTECH Startup Wings 2024 để tiếp tục được Nhà trường, quý Doanh nghiệp ươm tạo, hoàn thiện kiến thức - kỹ năng và có cơ hội biến “giấc mơ khởi nghiệp” thành hiện thực nhé!


Tin: Kim Thoa (P. CTSV)
TT. Truyền thông
 

Thông báo