Á hậu - Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền: Một tấm gương vì cộng đồng

Á hậu - Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền (Doanh nhân Huyền Cò) là người sáng lập và điều hành Tập đoàn Huyền Cò. Huyền Cò khởi nghiệp khi mới 17 tuổi, thành lập công ty riêng ở tuổi 18, nhận biểu tượng Top 10 Doanh Nhân trẻ thành đạt, lãnh đạo xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương năm 2015 ở tuổi 19, doanh nhân trẻ tuổi nhất đại diện cho các doanh nghiệp trẻ đủ tầm cỡ tham dự hội nghị APEC 2017. Hiện nữ doanh nhân là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc HCI Holding (tiền thân là Huyền Cò Group).

Bà Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Huyền Cò Group - thành viên Ban chấp hành Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

•
Bà Võ Thị Ngọc Huyền (Huyền Cò) - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Huyền Cò Group - thành viên Ban chấp hành Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam lần thứ III (nhiệm kỳ 2021 - 2026).

Khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên, đến nay, Huyền Cò đã có cho mình nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ - là chủ thương hiệu mỹ phẩm lớn mang tên Huyền Cò với mạng lưới showroom, hệ thống phân phối rộng khắp trong và ngoài nước.

Khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên, đến nay Huyền Cò đã có cho mình nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ là chủ thương hiệu mỹ phẩm lớn mang chính tên cô – Mỹ phẩm Huyền Cò với mạng lưới showroom, hệ thống phân phối rộng khắp trong và ngoài nước.
Khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên, đến nay Huyền Cò đã có cho mình nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, là chủ thương hiệu mỹ phẩm lớn mang chính tên cô – Mỹ phẩm Huyền Cò với mạng lưới showroom, hệ thống phân phối rộng khắp trong và ngoài nước.

Tại Lễ Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng: bà Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; ông Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; ông Nguyễn Thanh Bình, nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Trung ương, Chủ tịch Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam; bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam chụp hình cùng Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò và các Lãnh đạo Trưng ương Hội tại Lễ Kỷ niệm.
Ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam cùng Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò và các Lãnh đạo Trưng ương Hội tại Lễ Kỷ niệm.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Liên Hương, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; bà Phạm Thị Hòe, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; ông Bùi Sỹ Lợi, nguyên Phó Chủ nhiệm thường trực ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Nguyễn Thị Xuyên, nguyên Thứ Trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam; ông Thang Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam; ông Phạm Lê Tuấn, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch hội Quân Dân Y Việt Nam; ông Trần Ngọc Chính, nguyên Thứ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam; ông Đặng Quốc Tiến, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ.