CEO CATSA Linh Cát chia sẻ bí quyết trong Lễ phát động HUTECH Startup Wings
CEO CATSA Nguyễn Thùy Linh Cát - Top 30 Doanh nhân dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam bình chọn, cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - sẽ là diễn giả chính đồng hành cùng sinh viên HUTECH ở workshop “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công”

Workshop diễn ra trong khuôn khổ Lễ phát động cuộc thi khởi nghiệp HUTECH Startup Wings 2022 vào lúc 14h00 ngày 12/11 tới đây.

Khởi nghiệp từ năm 20 tuổi khi đang là sinh viên năm 2 tại HUTECH, với số vốn vỏn vẹn 150 triệu đồng, chị Nguyễn Thùy Linh Cát hiện là CEO Catsa (thương hiệu thời trang nam cho giới trẻ) với 26 cửa hàng toàn quốc. Năm 2018, chị được vinh danh trong danh sách 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam. Chị còn là đồng sáng lập Cty CP Công nghệ HIP chuyên về các giải pháp quảng cáo cho ứng dụng di động và thương hiệu trà bánh Whisk với 05 cửa hàng tại các trung tâm thương mại ở TP.HCM. Lựa chọn khởi nghiệp từ khi chưa rời khỏi giảng đường và gặt hái nhiều thành công đáng nể, chị Linh Cát chắc chắn là người tiếp lửa và “tiếp” cả những kinh nghiệm, những bài học quý giá cho các thế hệ đàn em HUTECH - đặc biệt là những thí sinh đang chuẩn bị gia nhập “đường đua” HUTECH Startup Wings 2022.

Chị Nguyễn Thùy Linh Cát - CEO Catsashop

Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh Cát cũng chính là nhân tố cuối cùng trong dàn khách mời - gồm các chuyên gia, các doanh nhân, các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và các sinh viên, cựu sinh viên HUTECH thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp - sẽ đồng hành cùng các bạn thí sinh tại Lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 và workshop “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công”.

Chị Linh Cát sẽ là khách mời dẫn dắt workshop "Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công"

Theo đó, Lễ phát động và workshop có sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Thái - Ủy viên Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Giám đốc Cty Thành Thái Gia, Chủ nhiệm CLB Kết nối B2B; nhà báo kinh tế Trương Diệu Oanh - Thư ký Chương trình Khởi nghiệp quốc gia, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), báo Diễn đàn Doanh nghiệp; bà Bùi Thị Hòa - Giám đốc Phát triển Chương trình Mạng lưới Tình nguyện viên khởi nghiệp (VNES); ông Trần Bùi Huy Thái - CEO HA Company Germany, CEO Cty CP Quốc tế Công nghệ Trí Tuệ GVN, nhà sáng lập T-Coffee; TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cty CP Tư vấn Thiết kế Giám sát & Đầu tư xây dựng Đại Việt, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Thanh Hóa phía Nam; ông Phạm Hữu Sơn - Giám đốc Cty STECH Holdings; ông Nguyễn Hoàng Dũng - chuyên gia kinh tế, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Bền vững (SIRH); bà Huỳnh Thị Mỹ Nương - Tổng Giám đốc Cty Đào tạo Lãnh đạo và Dịch vụ Phát triển Bền vững (SDLT) và ông Đỗ Hoài Nam - Phó Giám đốc Luật sư riêng Group.

Lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 cũng có sự đồng hành của các doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế,...

Sự kiện cũng có sự tham dự của các giảng viên HUTECH đã và đang đồng hành cùng sinh viên khởi nghiệp, gồm TS. Nguyễn Thị Cúc Hồng - Trưởng ngành Kinh doanh thương mại (Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH), mentor nhiều năm của Giải thưởng Khởi nghiệp Quốc gia Lương Văn Can và TS. Phạm Minh Nhựt - Trưởng ngành Công nghệ sinh học (Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH), Giám đốc Cty TNHH Bibio Việt Nam, giảng viên chương trình Khởi nghiệp HUTECH - VINTECH.

Đại diện sinh viên, cựu sinh viên HUTECH thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp gồm có anh Lê Ngọc Biết - Giải Nhì cuộc thi “Ðổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh BR-VT năm 2020”, Tổng Giám đốc Cty TNHH Ngọc Trai Việt Nam; anh Huỳnh Tấn Long - Á quân Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019; anh Mã Phú Cường - Quán quân HUTECH Startup Wings 2019, “Dự án sinh viên khởi nghiệp xuất sắc nhất” Vietnam Startup Wheel 2019; bạn Nguyễn Thị Mỹ Dung - Quán quân HUTECH Startup Wings 2020 và bạn Đỗ Thị Bảo Hà - Quán quân HUTECH Startup Wings 2021.

Mỹ Dung (trái) và Bảo Hà sẽ chia sẻ kinh nghiệm dự thi với các thí sinh của HUTECH Startup Wings 2022

Lễ phát động HUTECH Startup Wings 2022 và workshop “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” sẽ diễn ra trực tuyến qua Google Meet đồng thời được livestream tại Fanpage Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Fanpage HUTECH - Phòng Công tác Sinh viên và Fanpage Tuổi trẻ HUTECH vào lúc 14h00 ngày 12/11 tới đây. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham dự TẠI ĐÂY để được nhận giấy chứng nhận mục “Khởi nghiệp” trong nội dung Điểm rèn luyện sinh viên, đồng thời có thể trực tiếp giao lưu, trò chuyện và đặt câu hỏi cho các khách mời để nắm bắt bí quyết “Khởi nghiệp - Từ ý tưởng đến thành công” và tự tin tham gia tranh tài tại cuộc thi năm nay nhé!

Ảnh: Tổ Media - Nhân vật cung cấp