Chương trình tìm hiểu về khởi nghiệp thực tế - HUTECH Startup Tour 2022 nhận đăng ký tham gia đến 04/4
Trong hai ngày 08/4 và 09/4 tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức chương trình HUTECH Startup Tour 2022 - "Hành trình về đất sen hồng" dành cho các bạn sinh viên đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp, có đề tài tham gia các cuộc thi khởi nghiệp.

Chương trình HUTECH Startup Tour 2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/4 và 09/4 tới đây

HUTECH Startup Tour là chương trình dành cho Top 7 HUTECH Startup Wings 2022 cũng như các bạn sinh viên yêu thích khởi nghiệp trong toàn Trường tham gia. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan, tìm hiểu các dự án khởi nghiệp thực tế, mô hình Thanh niên khởi nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng những chuyên gia, tấm gương khởi nghiệp thành công tại địa phương, từ đó, ứng dụng những hiểu biết này vào hành trình phát triển dự án của bản thân. Được biết, chương trình sẽ được Nhà trường tài trợ 100% kinh phí tham gia.

HUTECH Startup Tour là chương trình dành cho Top 7 HUTECH Startup Wings 2022 và các bạn sinh viên yêu thích khởi nghiệp trong toàn Trường

HUTECH Startup Tour 2022 sẽ diễn ra từ 08-09/4 với lịch trình đi từ TP.HCM đến huyện Cao Lãnh, huyện Châu Thành và TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp). Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia có thể đăng ký TẠI ĐÂY trong thời hạn từ giờ đến 16h00 ngày 04/4.

Lịch trình tham quan:
- Ngày 01: HUTECH (TP.HCM) - Đồng Tháp: Tham gia Cafe trò chuyện khởi nghiệp với Mentor "BUS khởi nghiệp" - Tham quan Tổ hợp tác "Cam Xoàn xã Phong Mỹ" - Dâng hoa, dâng hương viếng Khu di tích mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc - Tham quan cơ sở "Mứt Chôm Chôm" - Tham gia chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên - thanh niên tại Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp.
- Ngày 02: Đồng Tháp - HUTECH (TP.HCM): Tham quan Trang trại nông nghiệp sinh thái Ecodota và giao lưu cùng doanh nghiệp - Về TP.HCM.

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ, sinh viên liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên
Phòng A-01.01 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 3512 0785 (gặp thầy Đạt)
Email: khoinghiep@hutech.edu.vn

Tin: Võ Đạt (Phòng Công tác sinh viên)