Đăng ký để được tham dự, giao lưu với các doanh nhân tại Vòng Bán kết cuộc thi HUTECH STARTUP WINGS 2021
Đăng ký để được tham dự, giao lưu với các doanh nhân và TOP dự án xuất sắc nhất tại Vòng Bán kết cuộc thi HUTECH STARTUP WINGS 2021 vào ngày 10/4/2021 tới:
▶️ Đăng ký tại link: https://bom.to/XjQs3agmtiBDQ
Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân:
1️⃣ Ông Nguyễn Phúc Khoa - Phó Tổng Giám đốc - Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA), Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam (HUBA)
2️⃣ Ông Nguyễn Ngọc Luận - Tổng Giám đốc Vietstart Window, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn – Asean, Tổng Giám đốc chuỗi thương hiệu Coffe Meet and More
3️⃣ Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Tài chính HCI Holding
4️⃣ Ông Nguyễn Hoàng Dũng – Chuyên gia Kinh tế - Nguyên Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển (R&D) Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM
5️⃣ Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy - Ủy viên Hội đồng thành viên Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Giám đốc Cty TNHH Nguyễn Kim Thành Đạt
6️⃣ Ông Nguyễn Quang Thái - Ủy viên Hội đồng thành viên Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Giám đốc Công ty Thành Thái Gia, Chủ nhiệm CLB Kết nối B2B
7️⃣ Ông Vũ Công Thành - Senior Financial Consultant VCFO Partner
8️⃣ Bà Huỳnh Thị Mỹ Nương - Tổng Giám đốc Công ty Đào tạo Lãnh đạo và Dịch vụ Phát triển bền vững (SDLT)

⏩ Bên cạnh đó là CEO, Giám đốc thuộc Hội đồng Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Startup Vietnam Foundation, các gương thành công khởi nghiệp của HUTECH.
✅ Và tất nhiên, Sinh viên tham gia sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi để đánh giá rèn luyện, xét SV5T, tập thể lớp học tiên tiến…và còn được cấp chứng nhận từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đấy nhé.
🕜 Thời gian: 13g30, ngày 10/04/2021
* Địa điểm: Phòng B.02.09 – Trụ sở 475A
* Trang phục: Áo cam/vàng HUTECH
💯 Hãy điền đầy đủ thông tin và sớm nhất bên dưới để giữ cho mình một ghế nhé!