Gala Chung kết cuộc thi HUTECH Startup Wing 2020: Lộ diện dàn Ban giám khảo

Ngày 15/8, chung kết cuộc thi HUTECH Startup Wings do trường Đại học Công nghệ TP.HCM tổ chức gồm 2 nội dung chính: Triển lãm startup show và Gala Chung kết để tìm ra dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất.

Gala Chung kết cuộc thi HUTECH Startup Wing 2020 có 09 dự án xuất sắc nhất bao gồm: Máy rửa tay sát khuẩn tự động; Phân hữu cơ từ vỏ chôm chôm - Java Farm; Nhang thanh long 4T; Viên nén khử mùi nhà vệ sinh từ bã cà phê - Clear Coffee; Ứng dụng phát triển chợ truyền thống online - TVB; Ứng dụng chăm sóc sức khỏe trẻ em - H-Care; Sen đá làm từ đất sét - New Queen; Công ty Truyền thông khởi nghiệp và Dự án giáo dục dành cho cộng đồng LGBT - Home Wave.

Đến với vòng chung kết HUTECH Startup Wings 2020, đội ngũ Ban Giám khảo là các chuyên gia hoặc đang giữ những vị trí hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp như:

Ông Phan Công Chính - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn

Bà Nguyễn Thị Diệu Hằng - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TP.HCM

Bà Nguyễn Nhã Quyên - Giám đốc phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam

TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế giám sát & Đầu tư xây dựng Đại Việt, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH

ông Loan Văn Sơn - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Huấn luyện & Tư vấn Triển khai TOPPION.

Ông Loan Văn Sơn - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Huấn luyện & Tư vấn Triển khai TOPPION.

Ngoài ra, các đội thi còn nhận được sự hỗ trợ từ thành viên của Hội đồng cố vấn với: bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam; ông Nguyễn Quang Thái - Giám đốc Công ty Thành Thái Gia, Chủ nhiệm CLB Kết nối B2B; TS. Nguyễn Thị Cúc Hồng - Giảng viên khoa Tài chính - Thương mại HUTECH, Mentor nhiều năm của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can; ông Nguyễn Ngọc Luận - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Vietstart Window, Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn - Asean, Tổng Giám đốc thương hiệu Trà sữa Meet And More; ThS. Phạm Minh Nhựt - Giám Đốc Công ty TNHH BIBIO Việt Nam, Giảng viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, Giảng viên Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp HUTECH - VINTECH. Hội đồng cố vấn là những người đã đồng hành, hướng dẫn và thấu hiểu các thí sinh, dự án ngay từ vòng sơ khảo của HUTECH Startup Wing 2020.

Chương trình vòng Chung kết HUTECH Startup Wings 2020  bao gồm buổi Triển lãm Dự án khởi nghiệp startup show, diễn ra vào lúc 8h00 tại Sảnh B (Trụ sở 475A Điện Biên Phủ). Tiếp theo là chương trình Gọi vốn đầu tư, diễn ra vào lúc 9h30 cùng địa điểm. Vào lúc 13h30 cùng ngày, Gala Chung kết và Lễ trao giải HUTECH Startup Wings 2020 dành cho Top 09 dự án khởi nghiệp xuất sắc của cuộc thi sẽ bắt đầu hành trình tìm ra dự án xuất sắc nhất tại Hội trường B02.09.

Theo Diễn đàn Doanh nghiệp