MC Anh Quân sẽ mang loạt bí quyết thuyết trình đến với sinh viên HUTECH tại workshop “Leader Speak” ngày mai (22/3)
Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng thí sinh cuộc thi Khởi nghiệp Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Startup Wings 2022, workshop “Leader Speak - Kỹ năng thuyết trình lôi cuốn” vào ngày mai (22/3) tới đây sẽ có sự góp mặt của MC Anh Quân trong vai trò diễn giả.
 
Workshop còn có sự đồng hành của hai chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và khởi nghiệp, gồm ông Nguyễn Hoàng Dũng - Chuyên gia Kinh tế, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Bền vững TP.HCM (IRSH) và ông Nguyễn Quang Thái - Ủy viên Hội đồng thành viên Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Giám đốc Cty Thành Thái Gia, Chủ nhiệm CLB Kết nối B2B. Không chỉ dành cho Top 7 HUTECH Startup Wings, đây còn là cơ hội trau dồi năng lực thuyết trình dành cho mọi sinh viên HUTECH quan tâm.

 

MC Anh Quân sẽ đến với sinh viên HUTECH trong workshop “Leader Speak - Kỹ năng thuyết trình lôi cuốn”
 
Đối với khán giả yêu thích những cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia như Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam... thì MC Anh Quân hẳn đã là một gương mặt quen thuộc với lối dẫn tự nhiên, bản lĩnh sân khấu đĩnh đạc, phong độ. Anh hiện là Host/Presenter tại Đài Truyền hình Việt Nam - VTV, Host/Editor tại Đài Truyền hình TP.HCM - HTV cùng nhiều chương trình nổi tiếng khác.
 
Đến với các bạn sinh viên HUTECH tại workshop tới đây, MC Anh Quân sẽ hướng dẫn cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi thuyết trình, cách để tạo tương tác với người nghe, bí quyết làm chủ sân khấu, kỹ năng truyền đạt để buổi thuyết trình không nhàm chán,... Những chia sẻ từ MC Anh Quân không chỉ là hành trang để Top 7 HUTECH Startup Wings bước vào chặng thi quyết định, mà còn cần thiết cho mọi HUTECH-ers trước những bài thi thuyết trình, những dịp cần nói trước công chúng,...

 

Bí quyết trò chuyện lôi cuốn từ MC Anh Quân chắc hẳn sẽ hữu ích cho mọi sinh viên
 
Trong khi đó, ông Nguyễn Hoàng Dũng - Chuyên gia Kinh tế, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Bền vững TP.HCM - IRSH sẽ giúp sinh viên hình dung cụ thể các yếu tố cần thiết cho việc trình bày một dự án, cách chuẩn bị slide trình chiếu chuyên nghiệp và trả lời phản biện hiệu quả. Còn với ông Nguyễn Quang Thái, những kiến thức và kinh nghiệm “thực chiến” khi khởi nghiệp, các thuyết phục ban giám khảo và nhà đầu tư khi tham gia gọi vốn khởi nghiệp,... chính là những “vũ khí” hiệu quả mà sinh viên HUTECH có thể học hỏi, tích lũy. 

 
Ông Nguyễn Thành Thái (trái) và ông Nguyễn Hoàng Dũng - những diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và khởi nghiệp

Với những khách mời giàu kinh nghiệm, workshop “Leader Speak - Bí quyết để thuyết trình lôi cuốn sẽ là trải nghiệm quý báu, không chỉ trong khuôn khổ HUTECH Startup Wings 2022 mà còn hữu ích cho quá trình học tập và làm việc của mỗi sinh viên. Cùng tham gia workshop và trao đổi cùng các khách mời TẠI ĐÂY, bạn nhé!

Tin: Hoàng Thương (Phòng Công tác Sinh viên)
Phòng Truyền thông 

 

Thông báo